English English Tiếng Việt Tiếng Việt

Điều khoản và chính sách

1. CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG:
1.1. CHÍNH SÁCH CHUNG:
Website giới thiệu sản phẩm elladecors.com do Công Ty TNHH Kinh Lâm thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành của Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến công ty hoặc đặt trước để khi đến công ty là đảm bảo có hàng.
​Sản phẩm kinh doanh tại elladecors.com đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc. Hoạt động mua bán tại elladecors.com được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
1.2. QUY ĐỊNH CHUNG:
Tên miền website giao dịch và bán hàng do Công Ty TNHH Kinh Lâm phát triển là elladecors.com
Định nghĩa chung: Người bán là công ty TNHH Kinh Lâm. Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.
Thành viên là người đăng ký tài khoản với website, bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.
Nội dung bản quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website giới thiệu sản phẩm elladecors.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế này.

2.​ HÌNH THỨC & CÁC QUY ĐỊNH THANH TOÁN:
2.1. HÌNH THỨC THANH TOÁN: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.
2.2. CÁC QUY ĐỊNH THANH TOÁN:
– Bước 1: Người mua đặt cọc 50% giá trị đơn hàng để xác nhận đơn hàng.
– Bước 2: Người mua thanh toán 50% giá trị còn lại khi người bán giao hàng, kiểm tra và nghiệm thu sản phẩm, nhận được hóa đơn tài chính (Nếu cần)
2.3. THÔNG TIN TÀI KHOẢN THANH TOÁN:
– Tên tài khoản: Công Ty TNHH Kinh Lâm
– Số tài khoản: 19036593818018
– Ngân Hàng Techcombank chi nhánh Long An

3. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN:
Elladecors.com thực hiện giao hàng trên toàn quốc. Sau khi xác nhận đặt cọc và thông tin mua hàng từ người mua sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của khách hàng.
3.1. TRONG KHU VỰC TPHCM: Miễn phí vận chuyển.
– Đối với hàng có sẵn: Giao hàng trong vòng 5-7 ngày làm việc (Không tính thứ bảy và chủ nhật)
– Đối với hàng không có sẵn: Giao hàng trong vòng 8-12 tuần kể từ ngày đặt cọc.
3.2. NGOÀI KHU VỰC TPHCM: Tính phí vận chuyển.
– Đối với hàng có sẵn: Giao hàng trong vòng 5-7 ngày làm việc (Không tính thứ bảy và chủ nhật)
– Đối với hàng không có sẵn: Giao hàng trong vòng 8-12 tuần kể từ ngày đặt cọc.

4. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:
Bảo hành theo thời hạn và chính sách bảo hành của nhà sản xuất.

5. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG – TRẢ HÀNG – HOÀN TIỀN:
5.1. ĐIỀU KIỆN ĐỔI HÀNG – TRẢ HÀNG:
– Người mua đã thanh toán cho người bán nhưng không nhận được sản phẩm.
– Sản phẩm bị lỗi hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
– Người bán giao nhầm sản phẩm cho người mua (Ví dụ: Sai mẫu mã, kích cỡ, màu sắc,…)
– Sản phẩm người mua nhận được có sự khác biệt rõ rệt so với thông tin người bán cung cấp trong phần mô tả sản phẩm.
– Sản phẩm đổi trả bao gồm đầy đủ phụ kiện đi kèm (Nếu có) và sản phẩm phải trong tình trạng như khi nhận hàng.
– Đổi trả do người mua thay đổi ý định sẽ không được chấp nhận.
5.2. CHI PHÍ VẬN CHUYỂN:
Người bán và người mua cần phải thỏa thuận về việc ai sẽ chịu chi phí vận chuyển cho hàng hóa được đổi trả lại.
– Lỗi từ phía người bán: Người bán sẽ chịu phí vận chuyển.
– Lỗi từ phía người mua: Người mua sẽ là người chịu phí vận chuyển.
​5.3. HOÀN TIỀN:
– Trường hợp người bán có sản phẩm thay thế cho người mua: Không cần hoàn tiền.
– Trường hợp người bán không có sản phẩm thay thế cho người mua: Người bán sẽ chỉ hoàn tiền cho người mua khi người bán xác nhận đã nhận được hàng trả lại trong tình trạng nguyên vẹn và đầy đủ phụ kiện đi kèm (Nếu có)

6. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN:
Elladecors.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:
6.1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN:
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại elladecors.com bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, họ và tên, số điện thoại,…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Elladecors.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (Liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site elladecors.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào elladecors.com, bao gồm: Loại Browser, địa chỉ IP, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
6.2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN:
Elladecors.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, tin nhắn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật,…
6.3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN:
Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của elladecors.com
6.4. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN:
– Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Lô K.03, Khu Công Nghiệp Long Hậu, Đường Long Hậu, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, Việt Nam.
– Showroom: 22 Raymondienne, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM
– Hotline: 0983 090 300
– Email: sales@elladecors.com
6.5. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH:
Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:
– Gọi điện thoại bộ phận chăm sóc khách hàng: 0983 090 300 bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.
– Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website elladecors.com quản trị viên kiểm tra thông tin và liên hệ lại với người dùng để xác nhận thông tin một lần và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.
6.6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG:
Thông tin cá nhân của thành viên trên elladecors.com được elladecors.com bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của elladecors.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba thông tin cá nhân của thành viên khi chưa được sự đồng ý của thành viên.
Trong trường hợp máy chủ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của thành viên, elladecors.com sẽ có trách nhiệm thông báo sự việc cho cơ quan điều tra để xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán, chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của elladecors.com.
Ban quản lý elladecors.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số định danh cá nhân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý elladecors.com không chịu trách nhiệm và sẽ không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp trong quá trình đăng ký ban đầu là không chính xác.