Chính sách bảo mật

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân;

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại elladecors.com bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, họ và tên, số điện thoại,…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Elladecors.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Phạm vi sử dụng thông tin;

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (Liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site elladecors.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào elladecors.com, bao gồm: Loại Browser, địa chỉ IP, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

3. Thời gian lưu trữ thông tin;

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của elladecors.com

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình;

– Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Lô K.03, Khu Công Nghiệp Long Hậu, Đường Long Hậu, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, Việt Nam. 

– Showroom: 22 Raymondienne, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM

– Hotline: 0983090300 / 0382028689

– Email: sales@elladecors.com

5. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

– Gọi điện thoại bộ phận chăm sóc khách hàng: 0983 090 300 bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

– Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website elladecors.com quản trị viên kiểm tra thông tin và liên hệ lại với người dùng để xác nhận thông tin một lần và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

Lưu ý:

=> Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

=> Chính sách này phải được hiển thị rõ ràng cho người tiêu dùng trước hoặc tại thời điểm thu thập thông tin